[PC] Football Manager 2013 [FULL] [V13.3.3] [2012] Repack By TT-TELECOM [1-PART] [Size: 1.84GB]


Football Manager 2013 ตัวเกมเป็น Version 13.3.3 ล่าสุด ย้ายตัว มกราคม 2013 เรียบร้อยนะครับ ก่อนอื่นขอบอก คอเกมแนวนี้ทุกๆท่านก่อน ถึงคำว่า CM(Championship Manager) และ FM(Football Manager) เมื่อสมัยคอเกมส์รุ่นเก๋าๆ จะรู้จักแต่ CM ๆๆๆ ไม่มี FM ในสมัยนั้น เรื่องราวเกิดจากในสมัยก่อน เกมส์ Manager ฟุตบอล ที่ฮิตสุดๆ ต้องยกให้ CM แต่ทว่าทางทีมพัฒนาได้แตกคอกัน และแยกกันออกมาเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายแรกได้ชื่อเดิมไป (CM) ฝ่ายที่สอง ได้ Source Code หรือระบบการเล่นไป รวมถึงผู้พัฒนาเกม CM ตั้งแต่แรก ส่วนใหญ่ ก็จะอยู่ฝ่ายที่สองนี้ และก็ได้เปลี่ยนชื่อเกมส์เป็น FM ทำให้คอเกมส์ ในสมัยก่อนที่ชอบ CM หันมาเล่น FM เพราะระบบต่างๆเหมือน CM เดิม แต่แค่เปลี่ยนชื่อไปเท่านั้น !!
สำหรับตัวเกมภาคใหม่นี้ ยังคงพัฒนาโดยสตูดิโอเจ้าเก่า Sports Interactive ซึ่งทางทีมงานระบุว่าได้ทำการปรับปรุงองค์ประกอบต่างๆภายในเกมหลายอย่างทั้งในส่วนของ 3D Match Engine เอนจิ้นแมตช์การแข่งขันแบบ สามมิติที่ถูกพัฒนาให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น, ปรับปรุงระบบการฝึกซ้อมของนักเตะ และเพิ่มบทบาทของสต๊าฟโค้ชในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฟุตบอล (Director of Football) ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระผู้เล่นในการเป็นสื่อกลาง ระหว่างบอร์ดบริหารกับตัวผู้จัดการ อีกทั้งตัวเกมจะใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันเครือข่ายของระบบสตีมอย่างเต็มที่ 
ระบบ 3D match engine ตัวใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้เวลาเข้าสู่โหมด View ชมการแข่งขันนั้นแลดูสมจริง และสวยงามมากขึ้น เพิ่มอรรถรสในการเล่นสำหรับผู้ที่ชอบชมการแข่งขันระหว่างคุมทีมมากขึ้น ทำให้เวลาจะรู้สึก เหมือนได้เป็นผู้จัดการคุมทีมฟุตบอลจริงๆ
นอกเหนือจากนั้นแล้ว FM 2013 ยังได้มีการนำเสนอโหมดใหม่ที่เรียกว่า FMC (ย่อมาจาก Football Manager Classic) ซึ่งเป็นเหมือนการย้อนรำลึกไปยังยุคช่วงแรกๆ ของซีรีส์ที่เน้นแต่ประสบการณ์การคุมทีมฟุตบอล แบบเพียวๆ ก่อนที่จะมีปัจจัยมากมายอื่นๆเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเหมือนในปัจจุบัน ซึ่งทีมงานได้สร้างโหมดนี้ขึ้นมาเพื่อสำหรับเหล่าผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลา เนื่องจากโหมดนี้จะโฟกัสไปที่การคุมทีมไต่อันดับขึ้นไปสู่จุดสูง สุดเพียงอย่างเดียวโดยสามารถเล่นจบทั้งฤดูกาลในระยะเวลาแค่ 8-10 ชั่วโมงเท่านั้น 
ทั้งนี้ในโหมด FMC นั้นยังได้มีการใส่ภารกิจ Challenges ทั้ง 5 โดยตัวเกมจะทยอยปล่อยออกมาท้าทายทดสอบทักษะของผู้เล่นในระหว่างที่กำลังคุมทีมอยู่ ซึ่งหากทำสำเร็จตามที่กำหนดผู้เล่นก็จะได้รับผลประโยชน์ที่ จะมาช่วยการคุมทีมของเราให้ง่ายขึ้น อาทิเช่น ยกเลิก Work Permits หรือเพิ่มเงินอัดฉีดในการซื้อตัวนักเตะ เป็นต้น 
ส่วนโหมดปกติก็จะมีการเพิ่มความสมจริงเข้าไปอีกอย่างการจ้างโค้ช มาฝึกซ้อมเฉพาะกิจให้นักเตะ หรือโหมดฝึกซ้อมแบบใหม่ๆ (ภาคเดิมข้อมูลต่างๆมันก็แน่นปึ๊กอยู่แล้วครับ !! มาภาคนี้ต้องยอมรับว่าข้อมูลต่างๆในเกมส์ มันละเอียดม๊าก !!) และก็ยังมี worldwide leaderboards ให้เล่นแข่งขันทำคะแนนกันกับผู้เล่นคนอื่นๆผ่านระบบออนไลน์ด้วย 
ตัวติดตั้ง เป็นภาษาไทย ลงง่าย ลงเสร็จเล่นได้เลย ไม่ต้องแครก ให้ยุ่งยาก มีที่นี้ที่เดียว !!
ดูตัวอย่างกันก่อน

Features Repack :
ไม่ตัด ไม่ลด คุณภาพใดๆทั้งสิ้น
บีบอัดไฟล์ให้มีขนาดเล็ก
ทำตัวติดตั้งเป็นภาษาไทย
Update V13.3.3สเป็คเครื่อง ที่เกมส์ต้องการ
ซีพียู (CPU)
XP: 1.6GHz or Faster. Vista/W7/W8: 2.2GHz or Faster
แรม (RAM)
1 GB
วินโดว์ (OS)
Windows® 7 SP1, Windows® 8 /8.1  (สำหรับวินโดว์ 32บิต และ 64บิต)
การ์ดจอ (Video Cards)
Nvidia FX 5900 Ultra or greater; ATI Radeon 9800 or greater; Intel 82915G/82910GL or greater
การ์ดเสียง (Sound Cards)
Yes
ไดเร็กเอ็ก (DirectX)
Version 9.0c
ต้องการพื้นที่ว่างฮาร์ดดิส (Free Disk Space)
7 GBขนาด : 1.84 GB (DVD5) | (ขนาดหลังติดตั้ง 6 GB)
ใช้เวลาในการติดตั้ง : 10-15 นาทีดาวน์โหลดเกมส์ไฟล์เดียว สำหรับ วีไอพีลิงค์ดาวน์โหลดทั้ง Mediafire และ One2up ใช้แทนกันได้นะ


ดาวน์โหลดเกมส์ Mediafire   |   ดูวิธีการดาวน์โหลด
Part1 | Part2 | Part3 | Part4
(ปิดแอนตี้ไวรัสก่อนติดตั้งเกมส์ทุกครั้ง)ดาวน์โหลดเกมส์ One2up   |   ดูวิธีการดาวน์โหลด
Part-1 | Part-2 | Part-3 | Part-4
โหลดเสร็จแล้วอย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ ให้เหมือนกันทุกไฟล์ 
(ปิดแอนตี้ไวรัสก่อนติดตั้งเกมส์ทุกครั้ง)Password แตกไฟล์เกมส์ + วิธีติดตั้งเกมส์MD5 Checksum Tool เอาไว้ตรวจสอบไฟล์ | ดูวิธีเช็คไฟล์
MD5 Checksum Tool | ดาวน์โหลด
หมายเลข MD5 Checksum | ดาวน์โหลดใช้โปรแกรม 7zip แตกไฟล์เท่านั้น | ดูวิธีการแตกไฟล์โปรแกรม เม้าท์อิมเมจ ไฟล์ ISO | ดูวิธีการเม้าท์อิมเมจ


อยากได้เกมส์ไหนอีก ขอมาได้เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น เกมส์เก่า เกมส์ใหม่ พิมพ์ใส่ช่อง แสดงความคิดเห็น ด้านล่างได้เลยครับ หรือหากกลัวเราไม่เห็น ไปโพสบอกที่ Facebook ได้อีกทาง


ติดตามเกมส์ใหม่ๆได้ที่ : 

Some say he’s half man half fish, others say he’s more of a seventy/thirty split. Either way he’s a fishy bastard.

3 ความคิดเห็น:

 1. Pass: โหลดไม่ได้ครับ T_T

  ตอบลบ
 2. โหลดเสร็จ ไม่ได้เล่น พาสโหลดบ่ได้

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ1 มกราคม 2561 22:41

  ลองดูนะ น่าจะใช่ www.facebook.com/PCGamesRepack

  ตอบลบ